W WOW
we're on TV @ W Channel

รายการวาไรตี้ของผู้หญิงทันสมัย นำเสนอเรื่องราวที่น่าสนใจ สำหรับสาวยุคใหม่ โดยเฉพาะในช่วงเวลาสำคัญ ที่คุณกำลังมองหาของขวัญเก๋ๆ ของขวัญพิเศษให้ใครสักคน ไม่ว่าจะเป็นคนพิเศษ คนในครอบครัว เพื่อนๆ หรือคนสำคัญ ก็ย่อมอยากให้ผู้ที่ได้รับชอบ และอยากให้เขาเก็บไว้ตลอดไป

"photobookcafe' คือคำตอบสำหรับทุกเทศกาลของคุณ"
เด็ด ... เศรษฐกิจ
we're on TV @ channel 7
 
รายการข่าวเศรษฐกิจ ที่เราคุ้นเคยทุกๆ เช้าทางช่อง 7 ได้นำเสนอเรื่องราวของรูปแบบธุรกิจ SME ที่น่าสนใจ ในการนำรูปถ่ายจากกล้องดิจิตอล มาทำเป็นสิ่งพิมพ์รูปแบบต่างๆ ที่มีความน่าสนใจ และเก็บไว้ได้ตราบนานเท่านาน และสามารถมาหยิบดูได้เรื่อยๆ ในโอกาสต่างๆ เหมือนหนังสือแม็กกาซีน ที่ขายตามร้านหนังสือทั่วๆ ไป แต่เป็นรูปและเรื่องราวของคุณเอง ที่มีเพียงเล่มเดียวในโลก
CITY LADY
we're on TV @ channel 5
 
สำหรับทุกเทศกาลสำคัญ ของขวัญที่คุณเลือกให้คนพิเศษ คืออะไร ? รายการ City Lady เป็นรายการเก๋ๆ นำเสนอเรื่องราวสำหรับผู้หญิงทันสมัย ร่วมทำกิจกรรมที่น่าสนใจ ไปกับพิธีกร และ แขกรับเชิญสุดฮิต ในช่วงปีใหม่จึงนำเสนอของขวัญสุดเก๋  และอินเทรนด์ ที่ทำจากใจคุณให้คนพิเศษ  ด้วยปฎิทินที่ทำจากรูปสวยๆ ของคุณเอง ทำง่ายๆ ในเวลาไม่นาน และออกมาเหมือนปฎิทินสวยๆ ที่วางขายแต่ที่พิเศษกว่านั้นคือเป็นรูปสุดโปรดของคุณ ที่มีเพียงชิ้นเดียวในโลกได้ทั้งให้เป็นของขวัญสุดประทับใจ  และใช้ประโยชน์ได้ตลอปี
เมืองไทย ... มีดี
we're on TV @ S Channel
 
รายการวาไรตี้ ที่รวบรวมเรื่องราว update ล่าสุด photobookcafe' ได้รับเชิญไปนำเสนอเรื่องราวของ "ของขวัญสุดประทับใจ ชิ้นเดียวในโลก" ซึ่งเป็นที่น่าสนใจ สำหรับช่วงเทศกาลปีใหม่ และ วาเลนไทน์ ใครที่กำลังมองหาของขวัญรูปแบบใหม่ ที่ทำด้วยรูปของคุณเอง ไม่ว่าจะเป็น Memory in the Bottle, Love Book, Photo Cube หรือ Calendar ที่รับรองว่า ใครได้ไปไม่มีทิ้งๆ ขว้างๆ แถมจะดูกันไปตลอดปี
THAI Concious
The First Photobook in Thailand
 
รายการสุดฮิตของ ASTV สำหรับแม่บ้าน คนทำงาน คนไทยในต่างจังหวัด และต่างประเทศ ที่นิยมดูรายการผ่าน Cable TV หลากหลายเรื่องราวเกี่ยวกับชิวิตคนไทย รวมถึงกิจกรรมต่างๆ ให้ผู้ชมได้ติดตามทุกสัปดาห์ วันนี้ได้นำเสนอเรื่องราวการทำผลิตภัณฑ์ต่างๆ จากรูปถ่ายของเราเอง ที่กำลังเป็นที่สนใจอย่างมากในขณะนี้ทั้งเมืองไทย และเมืองนอก โดยมี photobookcafe' เป็นรายแรกที่นำเสนอแนวคิด และทำสินค้าต่างๆ เหล่านี้ออกมา โดยพบเห็นกันได้หลายสาขา ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำ
"แจ๋ว" on VOTE !
 
ร่วมโหวตรายการแจ๋ว ช่อง 3 ผ่าน website สุตฮอต สุดอินเทรนด์ www.my3space.com ลุ้นรับรางวัล ทำอัลบั้มฟรี กับ photobookcafe'
Matichon Weekly
by กาละแมร์
 
คอลัมภ์สุดเก๋ของลูกค้าประจำของเรา พิธีกรคนเก่ง คุณกาละแมร์ พัชรศรี ไปเที่ยวแล้ว มาทำเป็นอัลบั้มเก็บไว้ ออกแบบด้วยตัวเอง ทั้งชอบ ทั้งภูมิใจ ดูกี่ที ก็ไม่มีวันเบื่อ !!
 
Manager Newsletter
sweet valentine with LOVE BOOK
 
หนังสือพิมพ์ผู้จัดการ สัมภาษณ์ photobookcafe' เพื่อลงในคอลัมภ์ SMEs ที่เป็นเรื่องราวของ SMEs ที่น่าสนใจ เป็นที่กล่าวขาน มีการพัฒนาสิ่งใหม่ๆ โดยฉบับนี้จะเป็นเรื่องของของขวัญชิ้นเดียวในโลก สำหรับเทศกาลวาเลนไทน์ที่กำลังจะมาถึง LOVE BOOK เป็นอีกหนึงความประทับใจ ที่ไม่ใช่แค่อัลบั้มภาพ แต่รวบรวมนิยามความรัก สุดเก๋ ให้เป็น SWEET VALENTINE อีกด้วย
BK Magazine
Made to Measure
Time to customize Get the perfect
personalize product with Picture.
 
บทสัมภาษณ์ photobookcafe' เพื่อลงในคอลัมภ์ Cover Story ที่เป็นเรื่องราวจากปกเกี่ยวกับสินค้าของที่เป็นที่นิยมในหมู่คนไทยและนักท่องเที่ยว ทีม บ. ก. ได้คัดเลือกสินค้าที่ทำขึ้นสำหรับลูกค้าคนนั้นๆ โดยเฉพาะเพียงชิ้นเดียวในโลก ซึ่งผลิตภัณฑ์ที่เป็นที่พูดถึงเป็นอย่างมากในปัจจุบัน
ในวงการพิมพ์
จิบกาแฟ ทำโฟโต้บุ๊ค

เจาะลึกเรื่องราวต่างๆ ว่ากว่าจะมาเป็น "photobookcafe'" เรามีเรื่องราวมากมาย ... ว่ากันตั้งแต่จุดเริ่มต้นของการทำโฟโต้บุ๊ค เป็นรายแรกในประเทศไทย จนมาถึงระบบการสั่งซื้อออนไลน์ โดยมีการพัฒนา software MyPhoto เป็นของตัวเอง เพื่อรองรับลูกค้าจากทั่วโลก
Design to Top Printer
Print Pack Publish Asia

หนังสือที่อัพเดทเรื่องราวเกี่ยวกับงานพิมพ์ในเอเชีย นำเสนอบทสัมภาษณ์ คุณพิรุฬห์ภัค เกี่ยวกับการให้บริการทางการพิมพ์ครบวงจรตั้งแต่ออกแบบ จนถึงเทคโนโลยีการพิมพ์ใหม่ล่าสุด รายแรกในประเทศไทย ไม่เพียงแค่งานพิมพ์ดิจิตอลจำนวนน้อย และงานพิมพ์ออฟเซ็ทจำนวนมาก แต่ยังให้บริการงานพิมพ์ ที่ต้องการเปลี่ยนข้อมูลทุกใบ เช่น งานพิมพ์ที่ต้องการเปลี่ยนชื่อหรือ เปลี่ยนรูปทุกใบไม่ซ้ำ รวมถึงอัลบั้มภาพที่ทำเพียงเล่มเดียว
OOM Magazine
The Life is Fun!

iStudio, OOM และ photobookcafe' ร่วมสร้างประสบการณ์ดีๆ ในเวิร์คช็อปการตกแต่งภาพและจัดการภาพถ่าย พร้อมจัดทำอัลบั้มภาพด้วยโปรแกรม  MyPhoto โดยคุณถู ที่ Central World บรรยากาศในงานเต็มไปด้วยความสนุกสนาน และไอเดียบรรเจิด ของวิทยากรและผู้เข้าร่วมสัมมนา ที่เป็นคนที่รักการถ่ายรูป ไม่ว่าจะชอบถ่าย และชอบถูกถ่ายมากมาย
บ้านและสวน

มุมกาแฟเก๋ๆ ตอนรองานพิมพ์ มุมกาแฟสบายๆ ให้ลูกค้าพักผ่อน ทานกาแฟอร่อยๆ เล่นอินเทอร์เน็ตแบบชิวๆ ระหว่างเลือกชมงานพิมพ์
สมอง .. ครองโลก
make the difference idea

รายการสุตฮอต ของ Nation Channel สำหรับคนมีไอเดียแปลกๆ ใหม่ๆ ช่วยกระตุ้นต่อมความคิดสร้างสรรค์ ให้ทำงาน ไปกับ อาจารย์แซม แฟนพันธ์แท้โฆษณา และแขกรับเชิญที่มีไอเดียน่าสนใจ การสัมภาษณ์ช่วงเทศกาลปีใหม่ กับของขวัญต่างๆ ที่ทำจากไอเดียของคุณเอง ใช้การสร้างสรรค์จากรูปถ่าย ที่คุณชอบ เป็นการ์ดปีใหม่ อัลบั้มภาพ ไดอารี่  ปฎิทิน ออแกไนซ์เซอร์ จนถึงของขวัญหลากหลายรูปแบบที่แปลกใหม่ ไม่เหมือนใคร กับคอนเซ็ปท์ที่ว่า "อย่าหยุดคิดเท่านั้น จึงจะครองโลก"
LIFTSTYLE BANGKOK
Online Magazine

Online Magazine ที่นำเสนอข่าวสารอัพเดทล่าสุด ที่คนเอเชียจำเป็นต้องรู้ก่อนใคร ซึ่งจะมีการเปลี่ยนแปลง ข้อมูลทุกวันไม่มีตกข่าว รวมถึงเรื่องราวของปริ้นท์ค่าเฟ่
Thai Asia Today
Trendy Lifestyle Activity in Thailand
 
www.thaiasiatoday.com นำเสนอรูปแบบใหม่ของกิจกรรมที่น่าสนใจและได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ซึ่งมี photobookcafe' เป็นผู้ริเริ่มคิดสร้างสรรค์ขึ้น เป็นรายแรกในประเทศไทยตั้งแต่ 3-4 ปีที่ผ่านมา การเอารูปมาทำเป็นสินค้าต่างๆ อาทิเช่น อัลบั้มภาพ, ปฎิทิน, ไดอารี่, การ์ด หรือของขวัญแบบอื่นๆ ก็เป็นสิ่งที่น่าสนใจ ให้สะสม และทำเก็บไว้ตลอดไป
JJ Shopping Guide
Delivery to home with MyPhoto
 
หนังสือ JJ Shopping Guide สำหรับเด็กแนวและไม่แนว ทั้งหลายที่ชอบใช้เวลาว่างกับจตุจักร และแพลตตินั่ม ทีม บ.ก. เป็นแฟนประจำของปริ้นท์คาเฟ่ และได้ทดลองสั่งทำอัลบั้มภาพออนไลน์ผ่านโปรแกรม MyPhoto ทันที download มาทำง่ายๆ ได้ที่บ้าน แถมออกมาเป็นที่ถูกใจทั้งคุณภาพ และ ภายในเวลาเพียง 1-2 วัน อัลบั้มที่สั่งซื้อก็ถึงหน้าประตูบ้านเรียบร้อยและสวยงาม โดยไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปที่ร้าน ช่วยให้ลูกค้า ประหยัดทั้งเงินทั้งเวลา รับภาวะเศรษฐกิจแบบนี้
COOL 93 FM
Privilege of the Month

คลื่นวิทยุ Adult Contemporary ที่ครองอันดับ 1 ที่ผสมผสาน Pleasure, Romance & Friendship เข้าไว้ด้วยกันผ่านบทเพลงเพราะต่อเนื่อง ที่ยังคงเป็นจุดเด่นที่ครองใจผู้ฟังตลอดกาล

บางครั้ง "รูปภาพ" ก็ให้ความหมายมากว่าคำพูด วาเลนไทน์ปีนี้...บอกรักด้วยใจทั้งใจให้กับคนพิเศษของคุณ ในอัลบั้มภาพที่จะแทนคำบรรยายความรัก ทั้งหมดของคุณ ที่จะเก็บบันทึกเอาไว้...ตลอดไปด้วยโฟโต้บุ๊ค จาก photobookcafe'
Powered by MakeWebEasy.com